Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963
Nhan đề: Đánh giá hiệu quả kháng Escherichia coli, Campylobacter jejuni, Stapylocucus aureus và Clostridium perfringens của tinh dầu sả chanh Việt Nam
Tác giả: Liêu, Mỹ Đông
Đặng, Thị Kim Thúy
Đào, Thiện
Từ khoá: Cây sả chanh
Tinh dầu
Kháng khuẩn
Dimetila sunfoxit (DMSO - DiMethyl SulfOxide)
Tween 20
Chất nhũ hóa.
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 341 .- Tr.55-60
Tóm tắt: Trong nghiên cứu này tinh dầu sả chanh ở các nồng độ khác nhau (100, 80, 60, 40, 20 và 10 pl/mL) được đánh giá hiệu quả kháng khuẩn tới bốn chủng vi khuẩn (Escherichia coll ATCC 23631, Campylobacter jejuni ATCC 33560, Stapylocucus aureus ATCC 25923 và Clostridium perừingens ATCC13124) so với hai loại thuốc kháng sinh phổ biến là ampicillin, nalidixic axit bằng phương pháp khuếch tán qua thạch... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/43963
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.11 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.205.214


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.