Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44746
Nhan đề: Khảo sát hàm lượng Aflatoxin trong thức ăn chăn nuôi
Tác giả: Nguyễn, Thị Lan Anh
Từ khoá: Thức ăn chăn nuôi
Aflatoxin
Thức ăn công nghiệp
Thức ăn hỗn hợp tự trộn
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 347 .- Tr.75-81
Tóm tắt: Khảo sát hàm lượng aflatoxin (AF) trong thức ăn chăn nuôi được tiến hành tại Bộ môn hóa lý, Trạm chẩn đoán xét nghiệm và điều trị của Chi cục Thý y Tp. Hồ Chí Minh. Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ mẫu nhiễm AF tổng số của 4 loại thức ăn được lấy tại tỉnh Long An (vịt con và gà con) và Tp. Hồ Chí Minh (heo thịt và bò sữa) là 56,67% - 96,67% với mức nhiễm 4,31 - 75,32 ppb và có 7,81% - 26,67% mẫu nhiêm AF vượt mức quy định ở mức 4,84 - 297,21 ppb... .
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/44746
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.84 MBAdobe PDF
Your IP: 18.191.108.168


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.