Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45855
Nhan đề: | Đánh giá chất lượng dịch vụ tại nhà hàng Lotus Ninh Kiều |
Tác giả: | Phạm, Lê Hồng Nhung Phạm, Thị Yến Nhi |
Từ khoá: | Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Lotus Ninh Kiều từ đó đưa ra những đề xuất giúp Nhà hàng Lotus Ninh Kiều nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh |
Mô tả: | 61 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/45855 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.53 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.149.26.176 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.