Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47856
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Khắc Hậu-
dc.date.accessioned2021-03-23T07:43:46Z-
dc.date.available2021-03-23T07:43:46Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-1922-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47856-
dc.description.abstractMắc bệnh lỵ amíp (bệnh kiết lỵ) bởi ký sinh trùng amíp, chủ yếu do người bệnh ăn, uống không hợp vệ sinh, đặc biệt ăn thực phẩm chưa nấu chín (tiết canh, rau sống…), uống nước chưa đun sôi mà trong đó bị nhiễm amíp. Đây là một bệnh lây nhiễm cho nhiều người qua thức ăn ăn, nước uống bị nhiễm ký sinh trùng amíp và có khả năng gây biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng người bệnh nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 622 .- Tr.20-21-
dc.subjectÁp xe ganvi_VN
dc.subjectBệnh lỵ amípvi_VN
dc.titleBệnh lỵ amíp và áp xe gan do amípvi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Thuốc và Sức khỏe

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.92 MBAdobe PDF
Your IP: 18.224.34.205


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.