Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47856
Nhan đề: Bệnh lỵ amíp và áp xe gan do amíp
Tác giả: Bùi, Khắc Hậu
Từ khoá: Áp xe gan
Bệnh lỵ amíp
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc và Sức khỏe;Số 622 .- Tr.20-21
Tóm tắt: Mắc bệnh lỵ amíp (bệnh kiết lỵ) bởi ký sinh trùng amíp, chủ yếu do người bệnh ăn, uống không hợp vệ sinh, đặc biệt ăn thực phẩm chưa nấu chín (tiết canh, rau sống…), uống nước chưa đun sôi mà trong đó bị nhiễm amíp. Đây là một bệnh lây nhiễm cho nhiều người qua thức ăn ăn, nước uống bị nhiễm ký sinh trùng amíp và có khả năng gây biến chứng nguy hiểm, đe dọa tính mạng người bệnh nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/47856
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.92 MBAdobe PDF
Your IP: 3.139.80.216


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.