Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49173
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Mộng Thu-
dc.contributor.authorLê, Nguyễn Thị Phương Linh-
dc.date.accessioned2021-04-02T08:43:58Z-
dc.date.available2021-04-02T08:43:58Z-
dc.date.issued2020-
dc.identifier.otherLV7589,7590/2020-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49173-
dc.description14tr.vi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật trong quá trình thủy phân như tỷ lệ giữa hai enzyme Alcalase và Flavourzyme, tỷ lệ hỗn hợp enzyme so với nguyên liệu, thời gian thủy phân và tỷ lệ nguyên liệu so với nước đến chất lượng của dịch đạm thủy phân từ đầu cá lóc. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ enzyme Alcalase : Flavourzyme là 1:3, tỷ lệ hỗn hợp enzyme so với nguyên liệu là 0,6%, thời gian thủy phân 24 giờ và tỷ lệ nguyên liệu so với nước là 1:0,3. Độ thủy phân, hiệu suất thu hồi nitơ và hàm lượng nitơ acid amin trong dịch thủy phân thu được lần lượt là 81,2%, 57,8% và 10,4 g/L. Sản xuất các sản phẩm dịch đạm có chất lượng cao.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại Học Cần Thơvi_VN
dc.subjectCông Nghệ Chế Biến Thủy Sảnvi_VN
dc.titleNghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạmvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Thủy sản

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
534.83 kBAdobe PDF
Your IP: 18.189.189.220


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.