Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49173
Nhan đề: | Nghiên cứu ứng dụng kết họp enzyme alcalase và flavourzyme thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) thu hồi dịch đạm |
Tác giả: | Trương, Thị Mộng Thu Lê, Nguyễn Thị Phương Linh |
Từ khoá: | Công Nghệ Chế Biến Thủy Sản |
Năm xuất bản: | 2020 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại Học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Nghiên cứu được thực hiện nhằm khảo sát ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật trong quá trình thủy phân như tỷ lệ giữa hai enzyme Alcalase và Flavourzyme, tỷ lệ hỗn hợp enzyme so với nguyên liệu, thời gian thủy phân và tỷ lệ nguyên liệu so với nước đến chất lượng của dịch đạm thủy phân từ đầu cá lóc. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ enzyme Alcalase : Flavourzyme là 1:3, tỷ lệ hỗn hợp enzyme so với nguyên liệu là 0,6%, thời gian thủy phân 24 giờ và tỷ lệ nguyên liệu so với nước là 1:0,3. Độ thủy phân, hiệu suất thu hồi nitơ và hàm lượng nitơ acid amin trong dịch thủy phân thu được lần lượt là 81,2%, 57,8% và 10,4 g/L. Sản xuất các sản phẩm dịch đạm có chất lượng cao. |
Mô tả: | 14tr. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/49173 |
Bộ sưu tập: | Trường Thủy sản |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 534.83 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.81.193 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.