Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54636
Nhan đề: Chiết xuất phân lập một số hợp chất trong hành đen lên men từ hành ta (Allium ascalonium)
Tác giả: Nguyễn, Hồng Sơn
Nguyễn, Thị Thủy
Phạm, Văn Hiển
Vũ, Bình Dương
Từ khoá: Shelf- fermented shallot
Allium ascalonium
Isolation
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Dược học;Số 509 .- Tr.49-54
Tóm tắt: From methanol extracts of black shallot (or shelf-fermented shallot) (Allium ascalonium L.), eight compounds were isolated by chromatography and Identified as: 5-hydroxymethyl-2-dlmethoxymethylfurane, methyl (2S)-5-oxo-2-pyrrolidlnecarboxylate; 5-hydroxymethyl-2-furaldehyde; methyl p-hydroxyphenylacetate; nolinospiroside D, (25R)-1β,3β- dihydroxyspirostane 1-O-β-D-galactopyranoside; alliosplroside A and (25R)-1B.3B-dihydroxysplrost-5-en 1-O-α-L-rhamnopyranosyl-(1 → 2)- α-L-arabinopyranoside. Their structures were elucidated and confirmed by NMR. These components were isolated from shelf-fermented shallot (Allium ascalonium L.) for the first time.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54636
ISSN: 0866-7861
Bộ sưu tập: Dược học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
5.45 MBAdobe PDF
Your IP: 3.21.158.148


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.