Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54929
Nhan đề: | Điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra bằng vi khuẩn Bacillus subbtilis ứng dụng làm thức ăn cho gà Tam hoàng |
Tác giả: | Phan, Uyên Nguyên Trần, Phương Lan |
Từ khoá: | Bacillus subbtilis Phụ phẩm cá Sản phẩm giá trị gia tăng Thức ăn cho gà Thủy phân |
Năm xuất bản: | 2018 |
Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Số 35 .- Tr.99-105 |
Tóm tắt: | Lượng lớn phụ phẩm sinh ra trong chế biến cá tra fillet là một trong những nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và tăng phí sản xuất do yêu cầu phải xử lý. Tận dụng những phụ phẩm này để phát triển các sản phẩm giá trị gia tăng không chỉ giải quyết các vấn đề nan giải trên mà còn giúp tạo ra nhiều phúc lợi khác. Trong nghiên cứu này phụ phẩm cá tra được thủy phân ở điều kiện pH = 5,72 Bacillus subbtilis 1,25% , muối 5,18% cho dịch thủy phân có hàm lượng đạm cao (13,00 g/kg). Phối trộn dịch đạm với hỗn hợp cám gạo và bột mì (7:3) theo tỉ lệ 8:2 để nuôi gà Tam hoàng thì không thấy có sự khác biệt giữa thức ăn phối chế và thức ăn thương mại trong việc tăng trọng lượng của gà. |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/54929 |
ISSN: | 0866-7675 |
Bộ sưu tập: | Khoa học ĐH Đồng Tháp |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 4.59 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.15.197.123 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.