Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
Nhan đề: Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý, nhiệt độ sấy và độ dày lát cắt đến chất lượng tỏi sấy và xây dựng mô hình sấy
Tác giả: Nguyễn, Như Quỳnh
Nguyễn, Minh Thủy
Từ khoá: Độ dày lát cắt
DPPH
Mô hình đường cong sấy
Nhiệt độ
Thiosuntinat
Tỏi
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.99-106
Tóm tắt: Sản phẩm tỏi sấy (dạng mảnh) được xem là phương cách tồn trữ tỏi và sử dụng tiện lợi cho các tiến trình chế biến thực phẩm tiếp theo. Nghiên cứu thực hiện khảo sát ảnh hưởng của quá trình tiền xử lý tỏi (độ dày lát cắt 2-3 mm) bằng natri metabisuntiìt (50-100 ppm) trong thời gian 3-7 phút đến chất lượng sản phẩm...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56581
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
6.09 MBAdobe PDF
Your IP: 3.14.15.94


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.