Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56627
Nhan đề: Khảo sát mức độ vấy nhiễm vi khuẩn trên thịt gia cầm tại cơ sở giết mổ thành phố Trà Vinh
Tác giả: Trần, Duy Khang
Trần, Ngọc Bích
Từ khoá: Cơ sở giết mổ gia cầm
Salmonella spp
Thịt gia cầm
Trà Vinh
Vấy nhiễm vi khuẩn
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn;Số chuyên đề .- Tr.240-244
Tóm tắt: Chất lượng vệ sinh thịt gia cầm được đánh giá trên cơ sở phân tích các chỉ tiêu nhiễm vi khuẩn của 80 mẫu khảo sát, bao gồm 24 mẫu thịt gà thu thập từ lò mổ và 56 mẫu môi trường cơ sở giết mổ, Chất lượng thịt gia cầm được đánh giá theo Tiêu chuẩn Việt Nam 7046:2009 qua các chỉ tiêu vi sinh vật, bao gồm tổng số vi khuẩn hiếu khí, Conforms, Escherichia coll, Staphylococcus aureus, Clostridium perfringens và Salmonella spp. Kết quả nghiên cứu cho thấy tỷ lệ vấy nhiễm vi sinh vật của thịt gà là 100% mẫu thịt nhiễm Vi khuẩn hiếu khí, 100% mẫu thịt nhiễm Conforms, 100% mẫu thịt nhiễm Escherichia coli, 100% mẫu thịt nhiễm Staphylococcus aureus, 0% mẫu thịt nhiễm Clostridium períríngens và 16,7% mẫu thịt nhiễm Salmonella spp...
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/56627
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.09 MBAdobe PDF
Your IP: 18.216.34.146


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.