Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorKim Oanh-
dc.date.accessioned2021-07-12T09:30:00Z-
dc.date.available2021-07-12T09:30:00Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.issn0866-7373-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943-
dc.description.abstractMùa này, đến các quán ăn ở Bình Dương, đặc biệt quán miệt vườn ỏ vùng Lái Thiêu, một trong những món ngon được thực khách lựa chọn hàng đầu là Gỏi gà Măng cụt, ngồi trong những chòi lá giữa không gian mát mẻ của những vườn cây trái, gắp một miếng Gỏi gà Măng cụt, chấm thêm chút nước mắm tỏi ớt bạn sẽ thấy ẩm thực Bình Dương còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Du lịch Việt Nam;Số 05 .- Tr.61-
dc.subjectẨm thựcvi_VN
dc.subjectCây tráivi_VN
dc.subjectGỏi gàvi_VN
dc.subjectTỉnh Bình Dươngvi_VN
dc.titleẨm thực Bình Dương sự kết hợp tinh túy từ cây tráivi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Du lịch Việt Nam

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
304.13 kBAdobe PDF
Your IP: 3.128.184.38


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.