Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943
Nhan đề: Ẩm thực Bình Dương sự kết hợp tinh túy từ cây trái
Tác giả: Kim Oanh
Từ khoá: Ẩm thực
Cây trái
Gỏi gà
Tỉnh Bình Dương
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 05 .- Tr.61
Tóm tắt: Mùa này, đến các quán ăn ở Bình Dương, đặc biệt quán miệt vườn ỏ vùng Lái Thiêu, một trong những món ngon được thực khách lựa chọn hàng đầu là Gỏi gà Măng cụt, ngồi trong những chòi lá giữa không gian mát mẻ của những vườn cây trái, gắp một miếng Gỏi gà Măng cụt, chấm thêm chút nước mắm tỏi ớt bạn sẽ thấy ẩm thực Bình Dương còn rất nhiều điều thú vị cần khám phá.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/57943
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
304.13 kBAdobe PDF
Your IP: 18.219.189.247


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.