Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58439
Nhan đề: Phát triển chuỗi cung ứng xanh cho nông sản Việt Nam
Tác giả: Vũ, Thị Kim Thanh
Từ khoá: Nông sản Việt Nam
Chuỗi cung ứng xanh
Phát triển bền vững
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương;Số 590 .- Tr.39-41
Tóm tắt: Chuỗi cung ứng xanh giúp cho các sản phẩm đầu ra và các sản phẩm phụ có thể được tái sử dụng khi kết thúc vòng đời và sẽ tạo ra chuỗi cung ứng bền vững để giảm chi phí và thân thiện với môi trường. Những quốc gia, doanh nghiệp (DN) và nhà đầu tư có tầm nhìn xa đều có thể đi tiên phong và góp phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế xanh hơn để góp phần vào quá trình phát triển bền vững. Nông nghiệp được coi là một lĩnh vực đem lại nhiều giá trị kinh tế cho quốc gia. Tuy nhiên, khái niệm chuỗi cung ứng xanh vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam và chưa thực sự được quan tâm thích đáng.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58439
ISSN: 0868-3808
Bộ sưu tập: Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.02 MBAdobe PDF
Your IP: 18.188.38.142


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.