Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58970
Nhan đề: Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị đa năng sấy và khử khuẩn thanh long thài lát
Tác giả: Vũ, Kế Hoạch
Lê, Đức Anh
Từ khoá: Sẩy
Bom nhiệt
Hồng ngoại
Khử khuẩn
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn;Số 359 .- Tr.55-62
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm thiết kế, chế tạo và khảo nghiệm thiết bị đa năng sấy bom nhiệt kết hợp hồng ngoại và khử khuẩn bằng tia cực tím cho trái thanh long thái lát với năng suất 50 kg/mẻ. Thiết bị đã được thiết kế và chế tạo. Bộ bom nhiệt có công suất 5 HP, công suất hồng ngoại 4.600 w, khử khuẩn bằng đèn cực tím UV-C công suất 320 w. Các thông số hoạt động của thiết bị như nhiệt độ sấy, vận tốc tác nhân sấy, công suất hồng ngoại, thời gian sấy, thời gian diệt khuẩn được cài đặt, hiển thị và giám sát tự động và chính xác. Các thông số năng lượng của quá trình sẩy và khử khuẩn được ghi nhận và lưu trữ trên bộ ghi năng lượng. Kết quả khảo nghiệm cho thấy thiết bị sấy khử khuẩn đa năng hoạt động ổn định, hiệu quả của quá trình sấy là rõ rệt khi sấy vói sự hỗ trợ của hồng ngoại.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/58970
ISSN: 1859-4581
Bộ sưu tập: Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.24 MBAdobe PDF
Your IP: 18.220.160.216


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.