Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60340
Nhan đề: Nâng cao hiệu quả hoạt động của các chuỗi sản xuất, cung ứng nông sản an toàn tại tỉnh Sơn La
Tác giả: Nguyễn, Thị Lan Anh
Từ khoá: Nâng cao hiệu quả hoạt động của các chuỗi sản xuất
Cung ứng nông sản an toàn
Tại tỉnh Sơn La
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 14 .- Tr.93-95
Tóm tắt: Với mục tiêu phân đấu sớm hình thành được thị trường nông sản an toàn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và xuất khấu. Trong những năm gần đây, tỉnh Sơn La đã tập trung đẩy mạnh phát triển chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn. Thực tiễn cho thấy, số lượng chuỗi liên tục tăng qua các năm. Bài viết đánh giá thực trạng hoạt động một số chuỗi sản xuất cung ứng nông sản an toàn được Tỉnh công nhận, từ đó, rút ra đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các chuỗi cung ứng an toàn này.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60340
ISSN: 0866-7120
Bộ sưu tập: Kinh tế và Dự báo

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.75 MBAdobe PDF
Your IP: 18.217.5.86


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.