Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60433
Nhan đề: Một số khuynh hướng tiếp cận nghiên cứu văn hóa ẩm thực dưới góc nhìn nhân học - văn hóa
Tác giả: Trần, Thị Thái
Từ khoá: Một số khuynh hướng tiếp cận
Nghiên cứu văn hóa ẩm thực
Dưới góc nhìn nhân học - văn hóa
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Văn hóa dân gian;Số 02 .- Tr.41-48
Tóm tắt: Bài viết: Mở đầu; tiếp cận chức năng; tiếp cận cấu trúc; tiếp cận phát triển; kết luận.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/60433
ISSN: 0866-7284
Bộ sưu tập: Nghiên cứu Văn hóa Việt Nam (Văn hóa Dân gian)

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
4.16 MBAdobe PDF
Your IP: 3.144.15.61


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.