Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63451
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Duy Phương | - |
dc.contributor.author | Đinh Kiện | - |
dc.contributor.author | Huỳnh, Văn Hậu | - |
dc.date.accessioned | 2021-09-06T07:10:35Z | - |
dc.date.available | 2021-09-06T07:10:35Z | - |
dc.date.issued | 2019 | - |
dc.identifier.issn | 0866-7120 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/63451 | - |
dc.description.abstract | Nghiên cứu này được thực hiện nhằm đưa ra một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ chân khách hàng góp phần phát triển kinh tế du lịch khu vực ven hiển của Bà Bịa Vũng Tàu: trường hợp nghiên cứu điển hình tại Khu Du lịch Hồ Tràm Osaka. Nghiên cứu tiến hành khảo sát 302 khách hàng đã trãi nghiệm tại Khu Du lịch nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ cảm nhận theo đánh giá thực tiễn của khách hàng. Từ đó. đề xuất ra các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Kinh tế và Dự báo;Số 27 .- Tr.27-30 | - |
dc.subject | Kinh tế biển | vi_VN |
dc.subject | Chất lượng dịch vụ | vi_VN |
dc.subject | Hồ Tràm Osaka | vi_VN |
dc.subject | Bà Rịa - Vũng Tàu | vi_VN |
dc.title | Nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ chân khách hàng tai Khu Du lịch Hồ Tràm Osaka | vi_VN |
dc.type | Article | vi_VN |
Bộ sưu tập: | Kinh tế và Dự báo |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 826.34 kB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.188.147.53 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.