Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6440
Nhan đề: | PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus sp. TỪ SẢN PHẨM LÊN MEN ĐẬU NÀNH Ở THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG TỈNH SÓC TRĂNG CÓ KHẢ NĂNG TIẾT RA ENZYME NATTOKINASE |
Tác giả: | Nguyễn, Văn Thành Trần, Văn Ai |
Từ khoá: | Công nghệ sinh học |
Năm xuất bản: | 2018 |
Định danh: | http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/6440 |
Bộ sưu tập: | Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 2.5 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.118.200.197 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.