Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66309
Nhan đề: Ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ đặt món trực tuyến đối với ý định tiếp tục sử dụng lại dịch vụ của giới trẻ trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Tác giả: Lưu, Tiến Thuận
Trần, Thị Mai Quỳnh
Từ khoá: Kinh doanh thương mại
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu ảnh hưởng của chất lượng dịch vụ đặt món ăn trực tuyến đối với ý định tiếp tục sử dụng dịch vụ của giới trẻ trên địa bàn Thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị góp phần hoàn thiện dịch vụ.
Mô tả: 115 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/66309
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.4 MBAdobe PDF
Your IP: 3.140.242.165


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.