Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68035
Nhan đề: Năm 2019: Đẩy mạnh công tác ATVSTP đối với các sản phẩm nông nghiệp
Tác giả: Đình Lâm
Từ khoá: Đẩy mạnh công tác ATVSTP
Sản phẩm nông nghiệp
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thử nghiệm ngày nay;Số 17 - Tr.35-36
Tóm tắt: Nhằm đảm bảo công tác quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm đối với các sản phẩm nông nghiệp, năm 2019, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) đặt mục tiêu sửa đổi, bổ sung và hoàn thiện 100% văn bản quy phạm pháp luật về tiêu chuẩn, quy chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm. Đây là những nội dung chính được đưa ra tại hội nghị “Triển khai Kế hoạch hành động bảo đảm an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019” được tổ chức mới đây tại Hà Nội.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/68035
ISSN: 2588-1469
Bộ sưu tập: Thử nghiệm ngày nay

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.28 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.88.252


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.