Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72658
Nhan đề: Đẩy mạnh khai thác sản phẩm quà tặng ẩm thực du lịch
Tác giả: Ngô, Thị Thanh
Từ khoá: Ẩm thực du lịch
Sản phẩm
Du lịch
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 09 .- Tr.36-37
Tóm tắt: Thời gian qua, ngành công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam đã có nhiều đóng góp trong phát triển sản phẩm quà tặng ẩm thực. Một số địa phương như Hà Nội, Thái Nguyên, Huế, Đắk Lắk... Đã đạt được những kết quả khả quan khi tận dụng kỹ thuật chế biến để sản xuất ra các sản phẩm hàng hóa đặc trưng phục vụ du khách. Tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm trong hoạt động du lịch vẫn còn rất lớn, cần khai thác mạnh mẽ hơn nữa để góp phần đẩy mạnh phát triển du lịch.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72658
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
627.99 kBAdobe PDF
Your IP: 3.129.249.141


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.