Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772
Nhan đề: Khai thác giá trị ẩm thực vào hoạt động du lịch Tây Bắc
Tác giả: Bùi, Xuân Thắng
Từ khoá: Du lịch Tây Bắc
Giá trị ẩm thực
Khai thác
Hoạt động
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 11 .- Tr.60
Tóm tắt: Nhắc tới Tây Bắc, người ta nhớ tới nhiều món ẩm thực độc đáo, mang đậm hương vị núi rừng. Tuy nhiên, để ẩm thực trở thành yếu tố thực sự hấp dẫn du khách thỉ còn có nhiều việc cần làm.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/72772
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
340.25 kBAdobe PDF
Your IP: 18.219.189.247


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.