Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73836
Nhan đề: | Đánh giá khả thi phát triển sản phẩm xoài sấy dẻo tại hợp tác xã dịch vụ sản xuất nông nghiệp Thạnh Phong huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre |
Tác giả: | Ngô, Thị Thanh Trúc Võ, Thị Trúc Phương |
Từ khoá: | Kinh tế nông nghiệp |
Năm xuất bản: | 2021 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Đánh giá khả thi phát triển sản phẩm xoài sấy dẻo tại Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre nhằm đề xuất các giải pháp nhằm phát triển sản phẩm xoài sấy dẻo tại Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Thạnh Phong huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. |
Mô tả: | 131 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73836 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 3.19 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.19.70.1 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.