Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73836
Nhan đề: Đánh giá khả thi phát triển sản phẩm xoài sấy dẻo tại hợp tác xã dịch vụ sản xuất nông nghiệp Thạnh Phong huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre
Tác giả: Ngô, Thị Thanh Trúc
Võ, Thị Trúc Phương
Từ khoá: Kinh tế nông nghiệp
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá khả thi phát triển sản phẩm xoài sấy dẻo tại Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Thạnh Phong, huyện Thạnh Phú tỉnh Bến Tre nhằm đề xuất các giải pháp nhằm phát triển sản phẩm xoài sấy dẻo tại Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Thạnh Phong huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.
Mô tả: 131 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/73836
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
3.19 MBAdobe PDF
Your IP: 3.19.70.1


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.