Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorTrần, Thị Hạnh Phúc-
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Hoa-
dc.date.accessioned2022-02-24T07:58:21Z-
dc.date.available2022-02-24T07:58:21Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.otherB1810371-
dc.identifier.urihttps://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133-
dc.description67 trvi_VN
dc.description.abstractNghiên cứu nhằm tiến hành kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Từ đó, đề xuất gợi ý một số giải pháp góp phần đảm bảo nguồn cung thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu cho người dân thành phố Cần Thơvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectKinh doanh thương mạivi_VN
dc.titleKiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hộivi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.152.26


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.