Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Trần, Thị Hạnh Phúc | - |
dc.contributor.author | Đỗ, Thị Hoa | - |
dc.date.accessioned | 2022-02-24T07:58:21Z | - |
dc.date.available | 2022-02-24T07:58:21Z | - |
dc.date.issued | 2021 | - |
dc.identifier.other | B1810371 | - |
dc.identifier.uri | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133 | - |
dc.description | 67 tr | vi_VN |
dc.description.abstract | Nghiên cứu nhằm tiến hành kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Từ đó, đề xuất gợi ý một số giải pháp góp phần đảm bảo nguồn cung thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu cho người dân thành phố Cần Thơ | vi_VN |
dc.language.iso | vi | vi_VN |
dc.publisher | Trường Đại học Cần Thơ | vi_VN |
dc.subject | Kinh doanh thương mại | vi_VN |
dc.title | Kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội | vi_VN |
dc.type | Thesis | vi_VN |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.6 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 18.117.152.26 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.