Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133
Nhan đề: Kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội
Tác giả: Trần, Thị Hạnh Phúc
Đỗ, Thị Hoa
Từ khoá: Kinh doanh thương mại
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhằm tiến hành kiểm định thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng thực phẩm của người dân tại thành phố Cần Thơ trong giai đoạn giãn cách xã hội. Từ đó, đề xuất gợi ý một số giải pháp góp phần đảm bảo nguồn cung thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu cho người dân thành phố Cần Thơ
Mô tả: 67 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/74133
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.6 MBAdobe PDF
Your IP: 3.141.8.247


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.