Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75574
Nhan đề: Khảo sát khả năng thủy phân đầu cá lóc (Channa striata) bởi enzyme protease
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Phạm, Thị Mỹ Tiên
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2021
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Dịch đạm thủy phân (FHP) được sản xuất từ đầu cá lóc bằng phương pháp ứng dụng protease. Nghiên cứu gồm 3 nội dung (i) ảnh hưởng của nồng độ alcalase và thời gian thủy phân đầu cá lóc; (ii) nồng độ protamex và thời gian thủy phân đầu cá lóc; (iii) nồng độ alkaline và thời gian thủy phân đầu cá lóc. Kết quả cho thấy FPH có hàm lượng đạm amin (Naa), hiệu suất thu hồi protein (PR) và hiệu suất thủy phân (DH) cao lần lượt là 11,4 g/L; 49,1% và 39,4% khi thủy phân với 0,8% alcalase trong 30 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 12,5 g/L; 48,5% và 33,4% khi thủy phân với 1,2% protamex trong 24 giờ. FHP có Naa, PR, DH cao lần lượt là 13,4 g/L; 47,2% và 19,8% khi thủy phân với 1,2% alkaline trong 30 giờ. Để giảm chi phí sử dụng alcalase 0,8% thủy phân đầu cá lóc thu được dịch đạm có chất lượng cao.
Mô tả: 18tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/75574
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
407.27 kBAdobe PDF
Your IP: 18.191.228.88


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.