Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78606
Nhan đề: Phân tích khả năng chấp nhận của người tiêu dùng đối với thực phẩm dế ở tỉnh An Giang
Tác giả: Huỳnh, Việt Khải
Nguyễn, Thị Kim Loan
Từ khoá: Kinh tế tài nguyên thiên nhiên
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Phân tích khả năng chấp nhận của người dân tỉnh An Giang về thực phẩm Dế từ đó đề xuất các kiến nghị phù hợp để giúp nâng cao nhu cầu sử dụng và đẩy mạnh tiêu dùng Dế.
Mô tả: 79 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/78606
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.38 MBAdobe PDF
Your IP: 18.223.206.204


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.