Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/81068
Nhan đề: So sánh chất lượng bột súp rau củ được chế biến từ bột đạm thủy phân protein đầu cá lóc (Channa striata) bằng protease khác nhau
Tác giả: Trương, Thị Mộng Thu
Đỗ, Khánh Huy
Từ khoá: Công nghệ chế biến thủy sản
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục đích so sánh chất lượng bột súp rau củ được chế biến từ bột đạm thủy phân protein đầu cá lóc (Channa striata) bằng protease khác nhau. Nghiên cứu bao gồm 4 nội dung: (i) Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ protamex: flavourzyme đến quá trình thủy phân đầu cá lóc, (ii) Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bột đạm thủy phân bằng flavourzyme, (iii) alcalase: flavourzyme, (iv) protamex: lavourzyme từ đầu cá lóc đến chất lượng bột súp rau củ. Kết quả cho thấy, dịch đạm thủy phân có hàm lượng đạm amin đạt 13,9 g/L, hiệu suất thu hồi protein đạt 53,07% và hiệu suất thủy phân đạt 37,97% cao khi sử dụng 1% protamex: flavourzyme. Bột súp rau củ đạt giá trị dinh dưỡng cao là 8,48% protein và hàm lượng lipid thấp là 4,42% khi sử dụng 8% bột đạm được thủy phân bằng alcalase: flavourzyme.
Mô tả: 18tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/81068
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
588.57 kBAdobe PDF
Your IP: 3.145.81.232


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.