Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8160
Nhan đề: Huế kinh đô ẩm thực Việt
Tác giả: Minh Hạnh
Từ khoá: Huế
Ẩm thực
Việt Nam
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Du lịch Việt Nam;Số 6 .- Tr.48-49
Tóm tắt: Huế được xem là cái nôi của văn hóa ẩm thực Việt với khoảng 60% món ăn của cả nước xuất phát từ vùng đất này. Để bảo tồn, gìn giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực Huế, một chiến dịch truyền thông, xây dựng thương hiệu “Huế - Kinh đô ẩm thực Việt” đầy ấn tượng đã được tỉnh Thừa Thiên - Huế đưa ra nhằm phát huy tối đa thế mạnh văn hóa du lịch ẩm thực của thành phố festival Việt Nam.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8160
ISSN: 0866-7373
Bộ sưu tập: Du lịch Việt Nam

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.8 MBAdobe PDF
Your IP: 13.58.137.218


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.