Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512
Nhan đề: Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS).
Tác giả: Nguyễn, Thị Diệp Chi
Trần, Văn Trương
Trần, Thị Cẩm Giang
Từ khoá: Hóa học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Các vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B3, B5, B6 có trong sản phẩm sữa và nước giải khác thường được con người sử dụng. Chúng có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Với lý do trên, tôi chọn đề tài “Khảo sát và đánh giá hàm lượng vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong sữa bột, nước giải khát trên địa bàn Thành phố Cần Thơ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ (LC – MS/MS)” làm luận văn tốt nghiệp. Mục đích nghiên cứu: Thẩm định quy trình phân tích bằng kỹ thuật LCMS/MS đối với vitamin B1, B2, B3, B5, B6 trong nền sữa bột và nước giải khát thông qua các thông số: Độ chọn lọc, đường chuẩn, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ chụm, độ thu hồi, độ không đảm bảo đo. Đánh giá hàm lượng vitamin nhóm B có trong 20 mẫu sữa và 20 mẫu nước giải khát trên đại bàn Thành phố Cần Thơ. Phương pháp nghiên cứu: Kỹ thuật sắc ký lỏng ghép hai lần khối phổ LC – MS/MS. Đối tượng nghiên cứu: Chất phân tích: vitamin B1, B2, B3, B5, B6 với nền mẫu là sữa bột và nước giải khát.
Mô tả: 97 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/83512
Bộ sưu tập: Khoa Khoa học Tự nhiên

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
10.31 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.204.201


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.