Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84205
Nhan đề: KHẢO SÁT CÁC ĐIỀU KIỆN ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN, MEN RƯỢU VANG KHẾ (Averrhoa carambola L.)
Tác giả: Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Nguyễn, Thanh Nhã
Từ khoá: Công nghệ sinh học
Năm xuất bản: 2022
Tóm tắt: Đề tài “Khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang khế (Averrhoa carambola L.)” được tiến hành nhằm mục đích tìm ra thời gian thích hợp và các thông số tối ưu cho quá trình lên men rượu vang khế với dòng nấm men thương mại BV818. Kết quả tìm được thời gian thích hợp cho qua trình lên khế nằm trong khoảng từ 9-11 ngày và các thông số tối ưu để lên men rượu vang khế là pH = 4,69; o Brix = 23,47 ;TLNM = 0,051%. Đồng thời xây dựng quy trình lên men rượu vang khế và thử nghiệm khả năng lên men 1L với các thông số tối ưu đã có thu được rượu vang có màu, mùi và vị đặc trưng cho sản phẩm rượu vang khế. Từ khóa: rượu vang khế, điều kiện, lên men, khảo sát.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/84205
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.67 MBAdobe PDF
Your IP: 18.222.133.206


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.