Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85304
Nhan đề: Ảnh hưởng của các tỷ lệ bã bia trong khẩu phần lên tăng trưởng của gà Bình Định giai đoạn 4 - 14 tuần tuổi
Tác giả: Nguyễn, Thùy Trinh
Từ khoá: Bã bia
Hiệu quả kinh tế
Khối lượng cuối
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Đại học Đồng Tháp;Tập 11, Số 02 .- Tr.115-120
Tóm tắt: Trong nghiên cứu này, tổng số 150 con gà Bình Định ở giai đoạn 4 - 14 tuần tuổi được sắp xếp vào thí nghiệm có bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 5 khẩu phần có bổ sung bã bia khác nhau, 3 lần lặp lại và có 10 con gà trên mỗi đơn vị thí nghiệm. Mục đích của nghiên cứu nhằm xác định ảnh hưởng của các tỷ lệ bã bia là 0%, 20%, 40%, 60% và 80% trong khẩu phần lên sự tăng khối lượng của gà. Kết quả thí nghiệm cho thấy gà sử dụng khẩu phần có mức độ 60% bã bia đạt được lợi nhuận thu về cao nhất. Kết quả này có thể khuyến cáo đến người chăn nuôi để góp phần phát triển gà Bình Định ở Đồng bằng sông Cửu Long.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85304
ISSN: 0866-7675
Bộ sưu tập: Khoa học ĐH Đồng Tháp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
2.61 MBAdobe PDF
Your IP: 13.59.61.119


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.