Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến nhu cầu tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ
Tác giả: Trần, Thy Linh Giang
Phạm, Quốc Sách
Từ khoá: Kinh tế học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu nhu cầu tiêu thụ thực phẩm hữu cơ (TPHC) của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều,Thành phố Cần Thơ. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến việc tiêu dùng thực phẩm hữu cơ của người dân trên địa bàn quận Ninh Kiều. Từ đó đề xuất các hàm ý chính sách nhằm khuyến khích, nâng cao nhận thức của người dân về tiêu thụ thực phẩm hữu cơ có ích cho sức khỏe cũng như môi trường.
Mô tả: 72 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/85817
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.31 MBAdobe PDF
Your IP: 18.219.236.62


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.