Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/86355
Nhan đề: Phân tích hoạt động đào tạo tại chỗ và hiệu suất công việc của nhân viên tại nhà hàng GoGi House Cần Thơ
Tác giả: Huỳnh, Trường Huy
Trần, Ngọc Huyền
Từ khoá: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Vận dụng cơ sở lý thuyết về quản trị nguồn nhân lực, cụ thể là hoạt động đào tạo nguồn nhân lực của doanh nghiệp và ảnh hưởng của chúng đến hiệu suất công việc của nhân viên đối với trường hợp nhà hàng GoGi House Cần Thơ
Mô tả: 81 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/86355
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.42 MBAdobe PDF
Your IP: 3.143.237.115


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.