Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301
Nhan đề: Đánh giá mức sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp
Tác giả: Huỳnh, Việt Khải
Dương, Gia Bảo
Từ khoá: Kinh tế tài nguyên thiên nhiên
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Đánh giá mức độ sẵn lòng chi trả của người dân đối với sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật tại tỉnh Đồng Tháp. Từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiêu dùng thịt heo được sản xuất theo quy trình phúc lợi động vật trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.
Mô tả: 58 tr
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/88301
Bộ sưu tập: Trường Kinh tế

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.55 MBAdobe PDF
Your IP: 18.218.81.166


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.