Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8905
Nhan đề: Cây đậu đen & đạm đậu sị
Tác giả: Nguyễn, Văn Hiếu
Từ khoá: Cây đậu đen
Đạm đậu sị
Năm xuất bản: 2018
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Thuốc & Sức khỏe;Số 600 .- Tr.20
Tóm tắt: Khi làm dược liệu, đậu đen có thể để nguyên hạt sao tẩm thêm hoặc bào chế thành vị thuốc có tên là đạm đậu sị. Bài viết hướng dẫn cách chế biến đạm đậu sị và giới thiệu những phương thuốc có vị đậu đen và đạm đậu sị.
Định danh: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/8905
ISSN: 1859-1922
Bộ sưu tập: Thuốc và Sức khỏe

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_722.19 kBAdobe PDFXem
Your IP: 18.118.1.158


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.