Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93738
Nhan đề: TUYỂN CHỌN VÀ ĐỊNH DANH CÁC CHỦNG VI KHUẨN ACID LACTIC CÓ TIỀM NĂNG PROBIOTIC ĐƯỢC PHÂN LẬP TỪ TRÁI SƠ RI (Malpighia emarginata)
Tác giả: Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Nguyễn, Thành Bi
Từ khoá: Công nghệ sinh học
ĐHCT
Năm xuất bản: 2023
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93738
Bộ sưu tập: Viện NC & Phát triển Công nghệ Sinh học

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.73 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.156.122


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.