Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820
Nhan đề: Ảnh hưởng của bột gạo Ngọc đỏ và bột đậu nành lên sinh khối và polysaccharides của nấm Linh chi (Ganoderma lucidum) nuôi cấy chìm
Tác giả: Lưu, Thái Danh
Lại, Thị Thanh Thanh B1912851
Từ khoá: Di Truyền và Chọn Giống Cây Trồng
Công nghệ giống cây trồng
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại học Cần Thơ
Tóm tắt: Nhằm giảm chi phí và tìm ra hàm lượng bột gạo và bột đậu nành thích hợp nhằm làm tăng sự tổng hợp sinh khối và polysaccharides ngoại bào. Kết quả cho thấy khi thay thế bột gạo đỏ và bột đậu nành cho D-glucose và peptone có sự khác biệt về sinh khối và polysaccharides, khối lượng thích hợp để nấm Linh chi phát triển tốt nhầt là bột gạo đỏ (41,80 g/l), bột đậu nành (9,66 g/l)
Mô tả: 53 tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/93820
Bộ sưu tập: Trường Nông nghiệp

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
1.21 MBAdobe PDF
Your IP: 18.221.85.142


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.