Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94201
Nhan đề: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm khô cá trê phi (Clarias gariepinus) tẩm dịch củ nghệ xà cừ (Curcuma xanthorrhiza Roxb)
Tác giả: Trần, Minh Phú
Nguyễn, Thanh Danh
Từ khoá: Công nghệ chế biến thuỷ sản
Năm xuất bản: 2023
Nhà xuất bản: Trường Đại Học Cần Thơ
Tóm tắt: Nghiên cứu sản xuất khô cá trê phi tẩm dịch nghệ xà cừ được thực hiện nhằm mục đích là đánh giá khả năng sử dụng dịch nghệ nghệ xà cừ đến chất lượng sản phẩm khô cá trê phi nhằm gia tăng giá trị cảm quan và đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình bảo quản. Nghiên cứu bao gồm 3 thí nghiệm (i) Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ dịch nghệ xà cừ lên chất lượng của khô cá trê, (ii) Khảo sát ảnh hưởng của thời gian sấy lên chất lượng sản phẩm, (iii) Khảo sát sự ảnh hưởng của bảo quản đến chất lượng sản phẩm. Kết quả nghiên cứu cho thấy nguyên liệu được tẩm ướp dịch củ nghệ xà cừ là (16%) đem sấy ở 60°C trong 12 giờ. Sản phẩm được đóng bao PA, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ lạnh (<4°C) vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đến ngày thứ 28 chưa thấy dấu hiệu hư hỏng.
Mô tả: 19tr.
Định danh: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/94201
Bộ sưu tập: Trường Thủy sản

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
_file_
  Giới hạn truy cập
402.7 kBAdobe PDF
Your IP: 3.21.244.137


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.