Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95076
Nhan đề: | Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ nhà hàng Gogi House-Vincom Hùng Vương |
Tác giả: | Lê, Long Hậu Nguyễn, Thị Trúc Lan |
Từ khoá: | Quản trị kinh doanh |
Năm xuất bản: | 2023 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Cần Thơ |
Tóm tắt: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của Gogi House Hùng Vương. Từ đó đề ra giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. |
Mô tả: | 91 tr |
Định danh: | https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/95076 |
Bộ sưu tập: | Trường Kinh tế |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
_file_ Giới hạn truy cập | 1.43 MB | Adobe PDF | ||
Your IP: 3.128.199.130 |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.