Browsing by Author Huỳnh, Việt Khải

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 38 to 57 of 111 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2023Phân tích hiệu quả tài chính của nông hộ sản xuất dưa hấu tại huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.Huỳnh, Việt Khải; Lê, Ngọc Mỹ
2022Phân tích khả năng chấp nhận chi trả của người tiêu dùng thành phố Cần Thơ đối với sản phẩm dế.Huỳnh, Việt Khải; Trần, Ngọc Phương Uyên
2022Phân tích khả năng chấp nhận của người tiêu dùng đối với thực phẩm dế ở tỉnh An GiangHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Kim Loan
2022Phân tích khả năng chấp nhận sử dụng sản phẩm tôm rừng hữu cơ của người dân tại tỉnh An GiangHuỳnh, Việt Khải; Lâm, Tâm Như
2020Phân tích mức sẵn lòng chi trả cho cải thao thương hiệu Xanh của người dân tại thành phố Cần Thơ: Sử dụng phương pháp mô hình lựa chọnHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Hồng Ngọc
2021Phân tích nhận thức và hành vi thích ứng với biến đổi khí hậu của nông hộ thuộc vùng nước ngọt huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Thị Hồng Thương
2021Phân tích nhu cầu của người tiêu dùng về nhãn hiệu sinh thái “Tôm Rừng”Huỳnh, Việt Khải; Huỳnh, Thái Khánh Châu
2023Phân tích sự sẵn lòng chi trả của người tiêu dùng đối với sản phẩm thịt heo bền vững tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Nguyễn, Ngọc Dân An
2020Phân tích sự sẳn lòng chi trả của người dân Sóc Trăng đối với sản phẩm gạo an toànHuỳnh, Việt Khải; Trương, Như Ngọc
2019Phân tích tác động của xâm nhập mặn đến năng suất lúa vụ Đông Xuân tại tỉnh Bạc LiêuHuỳnh, Việt Khải; Đinh, Diễm Huyền
2023Phân tích thị hiếu của người dân tỉnh Vĩnh Long cho sản phẩm thịt bò sản xuất thân thiện với môi trườngHuỳnh, Việt Khải; Khổng, Chí Bảo
2020Phân tích thị hiếu của người tiêu dùng đối với cải thảo thương hiệu Xanh trên địa bàn tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Hồng Nhung
2021Phân tích thị hiếu của người tiêu dùng đối với sản phẩm mang nhãn sinh thái “Tổm rừng” tại thành phố Cần ThơHuỳnh, Việt Khải; Lê, Thị Như Huỳnh
2020Phân tích thực trạng và nhu cầu sử dụng gạo nông nghiệp hữu cơ của người dân tỉnh An GiangHuỳnh, Việt Khải; Võ, Ngọc Trâm
2020Sinh kế của người dân ở các xã ven rừng bần tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc TrăngHuỳnh, Việt Khải; Trần, Minh Thuyết
2021Sử dụng mô hình lựa chọn để ước lượng giá trị kinh tế của dự án ứng phó biến đổi khí hậu vùng nước mặn ở Cù Lao Dung, tỉnh Sóc TrăngKTH-0095-21Huỳnh, Việt Khải; Dương, Kiều Thủy Tiên
2018Sử dụng mô hình lựa chọn để đánh giá mức sẳn lòng trả của người dân Thành phố Cần Thơ với việc bản tồn hệ sinh thái rừng U MinhHuỳnh, Việt Khải; Huỳnh, Nguyễn Diễm Trinh
2018Sử dụng mô hình sự lựa chọn để ước lượng nhu cầu của người dân thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang đối với dự án bảo tồn và phát triển rừng tràm Trà SưHuỳnh, Việt Khải; Trương, Ngọc Đan Tâm
2018Sử dụng phương pháp đánh giá ngẫu nhiên để ước lượng mức sẵn lòng chi trả của người dân Thành phố Cần Thơ về các dịch vụ sinh thái của rừng tràm Trà Sư – An GiangHuỳnh, Việt Khải; Huỳnh, Thị Kim Ngân
2018The Demand of Urban Consumers for Safe Pork in the Vietnamese Mekong DeltaHuỳnh, Việt Khải; Huỳnh, Thị Đan Xuân; Trần, Thị Thu Duyên