Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13769
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ba-
dc.contributor.advisorVõ, Thị Bích Thủy-
dc.contributor.authorNguyễn, Thu Trang-
dc.date.accessioned2019-09-30T08:09:58Z-
dc.date.available2019-09-30T08:09:58Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13769-
dc.description.abstractẢnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solan cearium và năng suất ớt hiểm lai trồng có màng phủ tại xã Tân Huê, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Thápvi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectBảo vệ thực vậtvi_VN
dc.titleẢnh hưởng của gốc ghép đến khả năng chống chịu bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solan cearium và năng suất ớt hiểm lai trồng có màng phủ tại xã Tân Huê, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Thápvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.77 MBAdobe PDF
Your IP: 3.17.6.75


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.