Please use this identifier to cite or link to this item: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865
Title: Ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam)
Authors: Phạm, Thị Phương Thảo
Cao, Thị Ngọc Thảo
Keywords: Sinh học ứng dụng
Issue Date: 2018
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Tìm hiểu ảnh hưởng của nhiệt độ và loại bao gói đến chất lượng và thời gian tồn trữ ba giống khoai lang tím (Ipomoca batatas (L.) Lam)
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/13865
Appears in Collections:Khoa Nông nghiệp & Sinh học Ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.43 MBAdobe PDF
Your IP: 18.232.186.117


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.