Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14341
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Nhựt Xuân Dung-
dc.contributor.authorVõ, Thị Ngọc Diệp-
dc.date.accessioned2019-10-01T07:34:20Z-
dc.date.available2019-10-01T07:34:20Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14341-
dc.description.abstractẢnh hưởng thay thế cám gạo bằng cám ép trong khẩu phần lên tỷ lệ tiếu hóa dưỡng chất và nitơ tích lũy của gà đẻ Isa Brown.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng thay thế cám gạo bằng cám ép trong khẩu phần lên tỷ lệ tiếu hóa dưỡng chất và nitơ tích lũy của gà đẻ Isa Brownvi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.15 MBAdobe PDF
Your IP: 3.145.166.7


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.