Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14453
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorHồ, Thanh Thâm-
dc.contributor.authorLâm, Đál Đa-
dc.date.accessioned2019-10-01T11:53:14Z-
dc.date.available2019-10-01T11:53:14Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14453-
dc.description.abstractẢnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chuavi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của chất bổ sung và thời gian bảo quản đến chất lượng của củ khoai lang ủ chuavi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.22 MBAdobe PDF
Your IP: 18.226.34.107


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.