Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14456
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorPhạm, Tấn Nhã-
dc.contributor.authorVỏ, Công Hiện-
dc.date.accessioned2019-10-01T11:59:13Z-
dc.date.available2019-10-01T11:59:13Z-
dc.date.issued2018-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14456-
dc.description.abstractẢnh hưởng của việc thay thế thức ăn hổn hợp bằng bắp ủ men (Bio-Prozyme) lên sự tăng trưởng của gà đen Indo (Ayam Cemani) giai đoạn 0-5 tuần tuổivi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.publisherTrường Đại học Cần Thơvi_VN
dc.subjectChăn nuôivi_VN
dc.titleẢnh hưởng của việc thay thế thức ăn hổn hợp bằng bắp ủ men (Bio-Prozyme) lên sự tăng trưởng của gà đen Indo (Ayam Cemani) giai đoạn 0-5 tuần tuổivi_VN
dc.typeThesisvi_VN
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.34 MBAdobe PDF
Your IP: 3.133.131.168


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.