Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623
Title: Đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà của gà mái ăn khẩu phần bổ sung các loại thảo dược
Authors: Nguyễn, Thị Kim Khang
Nguyễn, Thị Phương Ngọc
Keywords: Chăn nuôi
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đại học Cần Thơ
Abstract: Đề tài khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của chất béo lòng đỏ trứng gà Isa Brown khi bổ sung các thảo dược gia vị trong khẩu phần, hai thí nghiệm nuôi dưỡng được bố trí độc lập nhau được thực hiện.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/14623
Appears in Collections:Trường Nông nghiệp

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
1.64 MBAdobe PDF
Your IP: 18.117.81.240


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.