Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15012
Title: Nghiên cứu chế tạo máy quết bánh phồng
Authors: Ngô, Gia Yên
Keywords: Kỹ thuật Cơ khí
Issue Date: 1-Dec-2018
Abstract: Bánh phồng là một đặc sản của Bến Tre, nổi tiếng ở cả trong lẫn ngoài nước từ bao đời nay. Để tạo ra ổ bánh ngon phải trải qua qui trình sản xuất công phu bao gồm nhiều công đoạn. Trong quá trình sản xuất bánh phồng thì công đoạn quết bánh là công đoạn rất quan trọng, đồng thời cũng là công đoạn tốn công sức và thời gian nhất. Việc quết bánh vẫn còn sử dụng phương pháp thủ công truyền thống nên năng suất không cao cũng như tiêu tốn thời gian công sức. Từ hiện trạng đó, đề tài: “Nghiên cứu chế tạo máy quết bánh phồng năng suất 10-15 kg/mẻ” được hình thành nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, đáp ứng được các yêu cầu đề ra. Đề tài đã sử dụng các phương pháp gia công, chế tạo truyền thống để chế tạo máy quết bánh. Kết quả khảo nghiệm ban đầu cho thấy máy quết bánh làm việc khá hiệu quả với các sản phẩm khoai lang, nếp xôi. Các báo cáo của đề tài được thể hiện qua tập thuyết minh gồm 6 chương, bộ bản vẽ gồm: 17 bản vẽ chi tiết A3, 1 bản vẽ lắp A0 kèm theo.
URI: http://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/15012
Appears in Collections:Trường Bách khoa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_
  Restricted Access
2.3 MBAdobe PDF
Your IP: 18.118.1.158


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.