Please use this identifier to cite or link to this item: https://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19484
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Sáng-
dc.date.accessioned2019-12-24T08:59:08Z-
dc.date.available2019-12-24T08:59:08Z-
dc.date.issued2019-
dc.identifier.issn1859-4069-
dc.identifier.urihttp://dspace.ctu.edu.vn/jspui/handle/123456789/19484-
dc.description.abstractRau dền là tên gọi chung để chỉ các loài trong chi dền (tên khoa học là Amaranthus). Loại rau này có nguồn gốc ở Trung Mỹ và Nam Mỹ, có khoảng 60 loài với khoảng 400 giống của nó hiện diện khắp thế giới. Tại Việt Nam, loại rau dền thường thấy nhất là dền đỏ, dền cơm và dền gai.vi_VN
dc.language.isovivi_VN
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Hóa học & Ứng dụng;Số 12 .- Tr.37-
dc.subjectLợi ích của rau dềnvi_VN
dc.subjectVới sức khỏevi_VN
dc.titleLợi ích của rau Dền với sức khỏevi_VN
dc.typeArticlevi_VN
Appears in Collections:Hóa học và ứng dụng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
_file_446.73 kBAdobe PDFView/Open
Your IP: 18.119.133.96


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.